Wednesday, February 23, 2011

Free Wallpapers

Free Wallpapers


Xem Phim Duoi Anh Mat Troi O Ben Em Online

Posted: 25 Jan 2011 08:13 PM PST

Phim-Duoi-Anh-Mat-Troi-O-Ben-Em

Phim-Duoi-Anh-Mat-Troi-O-Ben-Em

Xem phim tình cảm, tâm lý Trung Quốc 2011: Phim Dưới Ánh Mặt Trời, Ở Bên Em online
Xem Phim Dưới Ánh Mặt Trời, Ở Bên Em, với các diễn viên nổi tiếng: Minh Đạo và Trần Kiều Ân
Đạo diễn: Huo Yao Liang
Thể lọai: Phim tình cảm, tâm lý
Sản xuất: Trung Quốc
Năm: 2011
Xem giới thiệu chi tiết phim tình cảm, tâm lý Trung Quốc 2011: Phim Dưới Ánh Mặt Trời, Ở Bên Em online:

Xem Phim & Download Phim Online

Khi yêu một người với tất cả trái tim, đó là điều hạnh phúc. Nhưng cùng một lúc mà yêu đến hai người người con gái thì đó lại trở thành một nổi đau ngang trái. Càng éo le hơn khi đó lại là hai chị em. Vậy câu trả lời sẽ là gì? Ai sẽ ở lại dưới ánh mặt trời, ở bên em? Thì người đó sẽ ở lại với hạnh phúc, ở bên tình yêu.

Họa sĩ Ding Ji Ming and vũ công He Li đã đến với nhau trong tình yêu nghệ thuật. Nhưng niềm đam mê theo đuổi vũ thuật đã khiến He Li bỏ lại người chồng và đứa con gái lớn 3 tuổi Ding Xiao Han để qua Anh Quốc tiếp tục học múa. Nhưng đến nơi, mới biết mình đã mang thai, bà He Li cho chào đời đứa con gái thứ hai trên đất người và đặt tên là He Fei.

Mười tám năm sau, Ding Xiao Han khôn lớn dưới sự nuôi dạy của Cha, trở thành cô gái lạc quang, yêu đời. He Fei lớn lên xinh đẹp, nhưng lại lạnh lùng, cô lập vì thiếu sự chăm sóc từ Mẹ.

Xiao Han sống chăm chỉ, cô làm đủ mọi chuyện để người Cha có thể vui vẻ trong quãng đời còn lại. Xiao Han vốn có năng khiếu vể vũ đạo nhưng vì hoàn cảnh gia đình cô đã chôn vùi ước trở thành vũ công của mình. Tại một trường tiểu học, tình cờ cô làm quen được người bạn tên Yang Rui. Xiao Han đã để lòng xao động bởi tánh tình ôn hòa, vui vẻ của Yang Rui và nhất là nụ cười rạng ngời (sunny smile) của anh.

Trong khi Rang Rui thì quí mến cách sống hy sinh của Xiao Han, cô chọn cách che đậy chứng bệnh đau mắt của mình để người xung quanh được vui vẻ. Nhưng lúc đầu tiên Rang Rui chỉ để lòng xem Xiao Han như người em gái. Vì anh đã sớm trao tình với người bạn thuở thiếu thời, trái ngang vì cô gái ấy là He Fei. Rang Rui tôn trọng lòng tự tin của He Fei và anh cũng hiểu được niềm đam mê vũ thuật của cô bạn gái.

Yang Rui cũng là người mang tâm sự, không mấy ai đoán được anh dùng dáng vẻ năng động, tinh khôi để che dấu nỗi buồn vì sự trạng nức trong gia đình giữa Cha và Mẹ mình khi Cha anh tìm được người thứ ba.

Khi Anh Quốc mở cuộc tuyển chọn nam nữ diễn viên chính cho một vỡ ca múa nhạc kịch thì Xiao Han và He Fei lại trở thành đối thủ nặng ký của nhau để tranh giành vai nữ chính.

Cùng lúc bà He Li quay về Bắc Kinh mong tìm lại người chồng thất lạc và đứa con gái lớn, hy vọng bù đắp sự mất mát, nhưng họ có chấp nhận bà không?

Sự ganh ghét, giành giựt đã đẩy He Fei đi sai đường khi cô cố tình xô Xiao Han té xuống sân khấu. Tai nạn đã làm căn bệnh đau mắt của Xiao Han trở nặng, sự thật phơi bày với mọi người rằng cô có thể phải chịu cảnh mù lòa. Sự quang hệ chị em giữa Xiao Han và He Fei cũng được làm sáng tỏ khi bà He Li nhận lại con gái lớn của mình.

Trên con đường của tình yêu, liệu hai chị em vẫn còn tranh giành với nhau ngoài đời lẫn trên sân khấu? Con người ai cũng có lúc tốt, lúc xấu, nhưng ai sẽ là người ra đi, ai sẽ là người ở lại dưới ánh mặt trời, ở bên em?

Xem Phim Vu Dieu Nao Cho Anh Online

Posted: 25 Jan 2011 08:13 PM PST

Phim-Vu-Dieu-Nao-Cho-Anh

Phim-Vu-Dieu-Nao-Cho-Anh

Xem phim tình cảm, tâm lý Trung Quốc 2011: Phim Vũ Điệu Nào Cho Anh online

Xem Phim Vũ Điệu Nào Cho Anh , với các diễn viên nổi tiếng: Minh Đạo,Trần Kiều Ân…
Đạo diễn: Đang cập nhật
Thể lọai: Phim tình cảm, tâm lý
Sản xuất: Trung Quốc
Năm: 2011

Xem giới thiệu chi tiết phim tình cảm, tâm lý Trung Quốc 2011: Phim Vũ Điệu Nào Cho Anh online:

Xem Phim & Download Phim Online

Họa sĩ Đinh Diệc Minh và diễn viên múa Hà Lệ đều là những người đam mê nghệ thuật. Hai người yêu nhau say đắm và có một đám cưới rất hạnh phúc. Nhưng sau đó Hà Lệ theo đuổi thế giới nghệ thuật riêng của mình mà bỏ lại phía sau người chồng và cô con gái 3 tuổi Đinh Tiểu Hàn, một mình đến Anh Quốc lập nghiệp. Khi đến nơi bà mới biết mình mang thai. Sau đó Hà Lệ sinh ra một bé gái mang tên Hà Phi.

18 năm sau Tiểu Hàn đã là một cô thiếu nữ lúc nào cũng tràn ngập tình yêu thương của người cha, hiền dịu, dễ gần, biết cảm thông và hiểu biết. Khác hẳn với một Hà Phi xinh đẹp nhưng lạnh lùng, kiêu ngạo.

Dương Duệ là một chàng trai có tình cách đặc biệt và nụ cười rạng rỡ. Dương Duệ về nước và vô tình quen với Tiểu Hàn. Cô thực sự bị hút hồn bởi Dương Duệ. Còn Dương Duệ thì vô cùng cảm động khi biết Tiểu Hàn luôn giấu bệnh tình của mình. Lúc nào cũng muốn đem lại niềm vui cho những người xung quanh. Cô muốn người cha có tuổi của mình không phải lo lắng để thanh thản sống tiếp những tháng ngày vui vẻ của cuộc đời.

Sau đó Dương Duệ gặp lại cô bạn Thanh mai trúc mã Hà Phi. Hai người bắt đầu yêu nhau. Hà Phi là cô gái kiêu ngạo và quá đam mê ba lê nhưng đối với cô, Dương Duệ là chàng trai luôn bao dung và tha thứ.

Xem Phim Bao Tam Co Ngoai Truyen Online

Posted: 25 Jan 2011 08:12 PM PST

Phim-Bao-Tam-Co-Ngoai-Truyen

Phim-Bao-Tam-Co-Ngoai-Truyen

Xem phim cổ trang, võ thuật Trung Quốc 2011: Phim Bao Tam Cô Ngoại Truyện online

Xem Phim Bao Tam Cô Ngoại Truyện , với các diễn viên nổi tiếng: Trần Hạo Dân, Lý Ỷ Hồng, Vu Ba…
Đạo diễn: Đang cập nhật
Thể lọai: Phim cổ trang, võ thuật
Sản xuất: Trung Quốc
Năm: 2011
Xem giới thiệu chi tiết phim cổ trang, võ thuật Trung Quốc 2011: Phim Bao Tam Cô Ngoại Truyện online:

Xem Phim & Download Phim Online

Bộ phim Bao Tam Cô Ngoại Truyện này là một bộ hỷ kịch , đề tài phá án , lấy nhân vật nữ làm tuyến nhân vật chính , chia làm 5 phần là những vụ án khác nhau .

Những năm đầu Vĩnh Lạc triều Minh , ở Tây Bắc biên thùy có một tiểu huyện tên là Đa Nhất Cá , bất chợt xuất hiện một nam một nữ . Nữ là Bao Tam Cô ,tự xưng là hậu duệ của Bao Thanh Thiên ,lấy trừ bạo an dân , giương cao chính nghĩa làm nhiệm vụ của mình . Nàng là một vị cân quắc không thua các đấng tu mi nam tử . Nam gọi là Thư Sinh , diện mạo nhu nhược ,nhưng lại có trong tay kim bài mật thám hoàng gia do hoàng thượng tứ phong . Thư Sinh chẳng may bị Thiên Diện Nữ Thần Thâu là Dương Bát Muội đánh cắp mất thư ủy nhiệm , vì thế cùng Bao Tam Cô bị giam vào ngục , nhờ đó quen biết Vương Lục Bà . Bọn họ quyết định " lấy công chuộc tội " bằng cách phá án .Vụ án đầu tiên họ gặp lại liên quan đến một màn tranh chấp giang sơn Đại Minh , rồi họ tìm thấy hai bộ ngọc tỷ Thiên Long , Địa Hổ đã mất tích nhiều năm . Thư Sinh sau đó được thăng làm huyện lệnh . Bao Tam Cô thì tập hợp kẻ thành thục lão luyện Vương Lục Bà , cộng thêm thần trộm hoạt bát Dương Bát Muội , 3 người hợp thành một tổ phá án . Từ đó bằng khả năng tư duy và thủ pháp phá án độc đáo ,họ liên tiếp phá được những vụ kỳ án .

Xem Phim Yeu Khong Rang Buoc Online

Posted: 25 Jan 2011 07:43 AM PST

Phim-Yeu-Khong-Rang-Buoc

Phim-Yeu-Khong-Rang-Buoc

Xem phim tình cảm, hài hước Mỹ 2011: Phim Yêu Không Ràng Buộc, Can sex friends stay best friends online
Xem Phim Yêu Không Ràng Buộc, Can sex friends stay best friends, với các diễn viên nổi tiếng: Natalie Portman, Ashton Kutcher, Cary Elwes, Lake Bell…
Đạo diễn: Ivan Reitman
Thể lọai: Phim tình cảm, hài hước
Sản xuất: Mỹ
Năm: 2011

Xem giới thiệu chi tiết phim tình cảm, hài hước Mỹ 2011: Phim Yêu Không Ràng Buộc, Can sex friends stay best friends online:

Xem Phim & Download Phim Online

Một cặp đôi xác định ngay từ đầu rằng mối quan hệ của hai người chỉ đơn thuần để thỏa mãn sinh lý, nhưng rồi họ sớm nhận ra mình còn cần một điều gì đó có ý nghĩa hơn…

Xem Phim Gap Go Thong Gia Nhoc Fockers Online

Posted: 25 Jan 2011 07:42 AM PST

Phim-Gap-Go-Thong-Gia-Nhoc-Fockers

Phim-Gap-Go-Thong-Gia-Nhoc-Fockers

Xem phim tình cảm, phim hài Mỹ 2011: Phim Gặp Gỡ Thông Gia: Nhóc Fockers online
Xem Phim Gặp Gỡ Thông Gia: Nhóc Fockers , với các diễn viên nổi tiếng: Robert De Niro, Ben Stiller, Owen Wilson…
Đạo diễn: Paul Weitz
Thể lọai: Phim tình cảm, hài
Sản xuất: Mỹ
Năm: 2011
Xem giới thiệu chi tiết phim tình cảm, phim hài Mỹ 2011: Phim Gặp Gỡ Thông Gia: Nhóc Fockers online:

Xem Phim & Download Phim Online

Câu chuyện phim Gặp Gỡ Thông Gia: Nhóc Fockers : xoay quanh những nỗ lực của chàng rể Greg trong việc nuôi dạy con cái vừa phải gây ấn tượng với bố vợ trong vai trò là "trụ cột của gia đình"

Xem Phim The Duo Online

Posted: 25 Jan 2011 07:42 AM PST

Phim-The-Duo

Phim-The-Duo

Xem phim tình cảm, tâm lý Hàn Quốc 2011: Phim The Duo online
Xem Phim The Duo, với các diễn viên nổi tiếng: Chun Jung Myung, Han Ji Hye, Lee Sang Yoon…
Đạo diễn: Im Tae Woo
Thể lọai: Phim tình cảm, tâm lý
Sản xuất: Hàn Quốc
Năm: 2011

Xem giới thiệu chi tiết phim tình cảm, tâm lý Hàn Quốc 2011: Phim The Duo online:

Xem Phim & Download Phim Online

Cheon Dong (Chun Jung Myung đóng) là con trai một gia đình quý tộc nhưng bị tráo đổi với con trai của một nô lệ (Lee Sang Yoon đóng), người sinh cùng ngày. Bộ phim sẽ tập trung vào những cuộc đời của hai người đàn ông bị tráo đổi số phận và con đường họ chọn kể từ khi biết được danh phận thực sự của mình và chuyện gì sẽ xảy ra khi cả hai đều bị số phận đưa đẩy vào tình yêu với cùng một cô gái (Han Ji Hye đóng)?

Han Ji Hye sẽ vào vai con gái của một thầy giáo trường làng, một cô gái cực ham mê học vấn và đủ thông minh để chi phối những người khác.

Bối cảnh phim được lấy bối cảnh từ cuối thời Joseon (1932 – 1910).

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.

 
Vida de bombeiro Mister Colibri Recipes Informatica Humor Jokes Technology Curiosidades Science Mensagens News Tecnology Curiosity Fluzão Technology Curiosidades Science Car News Diario das Piadas Net Technology Messages Family Of God BLog Jokes Carros Diario das Mensagens Famosos News Noticias da TV Artesanato Science Music Travel Sports Computer Health Arts Fitness News Recipes Car Top Digital Humor Zodiac Health News Car Education Estate technology Art Science Livros Politics Music Business Women Law Downloads bunterepublikk Downs Computer Downs World Tele News Wireless